Kinh nghiệm phối hợp châm cứu lục khí & giao động cột sống

Con chào Thầy! 
Lâu rồi con không viết mail cho Thầy, Thầy dạo này có khỏe không ạ? 
Thưa Thày, gần tháng nay con tập trung thực tập dán huyệt lục khí, trên nhiều bệnh nhân đau nhức khác nhau. Con xin báo cáo kết quả thử nghiệm với Thày tổng quát như sau:
- Đơn thuần CCLK thời gian bệnh nhân phục hồi chậm, những bệnh nhân đau nhức của con thường phải sau ít nhất 5 ngày dán liên tục thì mới báo kết quả. 
- Sử dụng phương pháp dao động cột sống, sau đó dán huyệt lục khí thì kết quả rõ ngay sau 1 lần điều trị, và khỏi nhanh ngoài sức tưởng tượng. ( Phương pháp dao động cột sống xin Thày xem link đính kèm bên dưới)
 
Cụ thể như sau:
- 01: bệnh nhân đau dây thần kinh tọa ( Dọc theo vùng lưng xuống ót chân), đi lại đau nhức, mắt ngủ do đau, chẩn đoán thoái hóa L4, 5, chèn ép thần kinh. Sau khi tác động phương pháp dao động và châm cứu lục khí kết quả ngay đêm đầu tiên đã ngủ được, giảm đau rõ rệt. và không còn đau sau 3 lần điều trị.
 
- 02: Bệnh nhân đau lưng, nhức chân, mất ngủ, hỏa bốc, nhiệt lưỡi, táo bốn. Khám cọt sống thoái hóa nhẹ vùng thắt lưng. Đơn thuần châm cứu lục khí 3 ngày, uống hết 5 thang lục vị gia giảm. Kết quả khỏi hẳn các chứng trên
 
- 03; Bệnh nhân đau nhức đầu, đau dạ dày xuyên qua sau lưng, đau mỏi lưng: Sử dụng phương pháp dao động cột sống và châm cứu lục khí thì hai lần chữa tháy ăn ngon ngủ kỹ, không thấy đau đầu, không thấy đau dạ dày nữa. 
 
- 04: Bệnh nhân nam, 30t, bị đau nhói vùng hạ bộ như kim châm, qua kiểm tra tại các Bệnh Viện Bưu Điện, Bạch Mai... Siêu âm thấy một hạt nhỏ trong tiết niệu, đã sinh khiết kết luận không phải ung thư. Đã chữa trị 1 năm theo phác đồ của bệnh viên, kết quả không một chút biến chuyển. BN chuyển sang chữa Đông y được nửa năm và uống rất nhiều thuốc nhưng cũng không hiệu quả. 
 
- 05: Bệnh nhân tràn dịch khớp gối,đầu gối sưng to như cái cốc, đau lưng nhức chân. Bệnh nhân này kỳ thực cũng đi bệnh viện hút dịch vài lần, và bác sỹ cũng tư vấn cho bệnh nhân rằng căn bệnh này không thể chữa khỏi và phải đi bệnh viện hút dịch khi dịch tràn ra quá nhiều. Sau khi tìm hiểu con quyết định dùng phương pháp dao động cột sống, sau đó châm cứu lục khí, kết hợp UỐNG VÀ ĐẮP DIỆP HẠ CHÂU ở vùng tràn dịch khớp gối. Kết quả ngoài sức tưởng tượng của con. Sau buổi chữa đầu tiên, chứng đau lưng và đau chân bệnh nhân giảm quá nửa, sau ba làn chữa thì hết đau chân và lưng, điều kỳ lạ là chỗ đầu gối nơi tràn dịch xẹp đi đến 7-8 phần. Đây là kết quả làm con hết sức giật mình, trước đây con cũng gặp bệnh nhân tương tự nhưng phải sau 7-8 lần trị liệu thì dịch đầu gối mớt bớt. 
 
 
Thưa thầy, thông qua một vài bệnh nhân thí điểm trên, con nhận ra rằng sự kết hợp của PP Dao Động Cột Sống và Châm Cứu Lục Khí rất tương thích, đẩy nhanh khả năng phục hồi cho bệnh nhân. Con phân tích và lý giải như sau
- Phương pháp lắc cột sống có tác dụng hữu hiệu với việc đả thông kinh mạch toàn thân cho bệnh nhân, phục hồi sinh lực một cách hữu hiệu, không những thế còn có tác dụng bổ thận, điều hóa ngũ tạng, đặc biệt tính năng thải độc tối thượng ( Về khả năng thải độc của PP Lắc Cột Sống con đã thử nghiệm lâm sáng nhiều bệnh nhân, có bệnh nhân sau khi lắc thải ra không khí mùi thối, hoặc mùi tanh, nhiều bênhh nhân sau khi lắc thì bị ngứa do hàm lượng độc tố dưới da vì dùng nhiều thuốc không được đào thải, có bệnh nhân lắc song toàn thân nổi ban...). 
 
-  Phương pháp CCLK để bình hòa toàn bộ khí huyết toàn thân.làm quân bình khí huyết mọi noi mọi chỗ. 
 
=> Vì sao đơn thuần sử dụng CCLK tac dụng lại chậm? Thưa thày con xin mạo muội giải thích như sau: Đau nhức đều do sự tắc nghẽn khí huyết mà ra, tại các điểm bế tắc lớn,nếu đơn thuần châm cứu thì không đủ sức để thông các điểm đó ngay được, vì vậy khí huyết nếu có hòa thì rất chậm. 
Tại sao dùng PP Dao Động Cột Sống kết hợp với CCLK lại đem lại kết quả cao: Trước sử dụng Dao động cột sống thông khí huyết toàn thân và lục phủ, đánh tan mọi bế tắc, sau đó châm cứu lục khí để khí huyết dàn đều, hòa đều hết kinh mạch để duy trì kết quả sau khi lắc. Như vậy có thể hình dung ra, PP dạo động cột sống như cái máy đi thông cống, khi cống thông xong rồi ta dùng CCLK khai thông các kênh ngòi, để toàn bộ sông rạch ống cống thông với nhau, như vậy nước trong mọi ống cống bình hòa. 
 
Thưa thày, những kết quả con báo cảo trên với thầy không phải để khoe thành tích, mong muốn của con muốn chia sẻ một phương pháp hiệu quả kết hợp với CCLK, như vậy sẽ giúp được nhiều người, và hơn hết muốn được thầy và các huynh đệ trong nghề dạy bảo, chia sẻ, cũng thực tập nghiên cứu để đưa ra phương pháp hiệu quả cao hơn. 
 
Rất mong nhận được sự chia sẻ đóng góp của Thày
học trò: vanphu
 
PHÚ THÂN MẾN,
 
2 ĐƯỜNG LINK MÀ PHÚ HƯỚNG DẪN Ở CUỐI THƯ , THẦY MỞ KHÔNG ĐƯỢC VÌ NÓ THUỘC LOẠI " RIÊNG TƯ " , TUY NHIÊN, THẦY QUA YOUTUBE , GÕ VÀO : LƯƠNG Y LÊ THUẬN NGHĨA, THÌ NÓ DẪN RA KHOẢNG 10 VIDEO HƯỚNG DẪN PHƯƠNG PHÁP LẮC CỘT SỐNG.
 
ĐÚNG NHƯ THẦY ĐÃ NÓI : CCLK BÂY GIỜ KHÔNG CÒN LÀ CỦA THẦY NỮA, MÀ CHÍNH LÀ CỦA CÁC EM VÀ CỦA NHỮNG THẾ HỆ SAU NÀY.
 
KINH NGHIỆM CỦA PHÚ THẬT ĐÚNG, PHÚ ĐÃ PHỐI HỢP 2 P.P CHÍNH ĐỂ CHỮA CHO CÁC BỆNH NHÂN MẮC NHỮNG CHỨNG BỆNH TỪ DỄ ĐẾN KHÓ ĐIỀU TRỊ . MỘT ĐIỂM SON CỦA PHÚ LÀ BIẾT NHẬN DIỆN ĐƯỢC THUỐC TRONG TRỊ LIỆU , KIỂM TRA VÀ THAY THẾ NHỮNG THỨ THUỐC ĐÃ XỬ DỤNG KHÔNG ĐÚNG CÁCH. 
 
CÂU HỎI 4 CỦA PHÚ THẦY CHỈ CÓ THỂ CHO MỘT LỜI KHUYÊN NHƯ SAU :
KIÊN TRÌ VÀ TIẾP TỤC ÁP DỤNG P.P DAO ĐỘNG CỘT SỐNG, THÊM HUYỆT LỤC KHÍ - THÍ DỤ : PHÚ TĂNG HUYỆT LÊN TỪ 2 BỘ ĐẾN 2 BỘ RƯỠI, HOẶC 3 BỘ , PHỐI HỢP CẢ LẠC VÀ KHÍCH ....VV..... THẦY HY VỌNG BỊNH SẼ CÓ KẾT QUẢ TRÔNG THẤY.
 
PHÚ TIẾP TỤC GHI CHÉP LẠI NHỮNG THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC QUA LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ CHO BN , TRƯỚC ĐỂ LÀM TÀI LIỆU CHO MÌNH, SAU SẼ LÀ KINH NGHIỆM ĐIỀU TRỊ CHO CÁC BẠN HỮU XA GẦN MUỐN TÌM HIỂU THÊM.
 
RẤT VUI KHI NHẬN ĐƯỢC THƯ CỦA PHÚ, THẦY VẪN KHOẺ , CÁM ƠN PHÚ NHIỀU.
THÂN ÁI
(LKA)