Kinh nghiệm điều trị của Lương Y Lê Minh trong T6

Em kính chào thầy.
Hôm nay e báo cáo với thầy 2 loại bệnh sau:
1/ Bệnh nhân nữ 68 tuổi bị đau dây thần kinh số 5, bệnh nhân nói đau nhứt  và rát tận trong hàm răng rất khổ sở, ban đầu cứ tưởng bị đau răng , đi khám nhiều nơi không phát hiện ra được bệnh cho đến khi khám ở bệnh viện 115 TP,HCM thì mới biết bị viêm dây thần kinh 5 ( sinh ba), bệnh nhân này đã chữa theo Đông - Tây y nhiều nơi hơn 1 năm nay và cũng đã qua Úc nhờ người thân làm bác sỹ đông y chữa trị nhưng không có kết quả. Ngày đầu e dùng DCLK 2 bộ Kim Mộc thủ châm, đặc biệt là khi dán huyệt xong e bấm thêm 2 bộ trên ở thủ châm trong thể châm thì bệnh nhân hết đau và ê  liền, e làm được 5 ngày thì bệnh nhân nói đã đỡ nhứt nhiều nhưng vẫn còn ê, mặt vẫn còn rất nóng, vì nghe bệnh nhân nói mặt vẫn nóng nên e đổi qua cao dán lạnh thì bệnh trở lại gần như ban đầu chỉ sau 1 ngày dùng. Theo e có lẽ dùng cao lạnh không phù hợp. Ngày tiếp theo e hỏi kỹ bệnh có thường tăng mạnh nhất là lúc nào không thì bệnh nhân nói bệnh tăng nặng nhất khoảng 7h.30 sáng', e mừng quá  liền dùng 1 bộ kim thù châm ở thể châm và ở cả DCLK và đổi lại dùng cao nóng, kết quả thật bất ngờ, bệnh nhân nói thấy nhẹ mặt liền và hôm sau không đến chữa, điện thoại báo đi chơi miền tây 4 ngày về chữa tiếp, nhưng không ngờ chiều hôm qua, sau 4 ngày đi chơi về bệnh nhân điện thoại báo không còn đau nữa. Ca này e thấy hiệu quả quá bất ngờ  vì với bệnh này hiện nay tây y chỉ có phẩu thuật chứ không có thuốc đặc trị. ( e có dùng huyệt 61 của DC để phản chiếu dây thần kinh số 5).
2/Bệnh ho xổ mũi có đàm: Từ đàu tháng đến nay vì vào thời điểm giao mùa giữa mùa mưa và mùa nắng nên rất nhiều trẻ em kể cả người lớn bị ho có xổ mũi và có đàm. Tuy bệnh này dễ chữa nhưng với trẻ e từ 6 tháng đến 5 tuổi (nếu không muốn dùng thuốc tây) thì không thể day bấm huyệt vì vậy CCLK lại được dịp phát huy.
Từ đầu tháng đến nay e chữa cho nhiều trẻ e và cả người lớn về bệnh này, e chỉ dùng 2 bộ rưỡi,  kim - thủy túc châm đi với kim âm châm.  Ở đây e có 1 kinh nghiệm nhỏ, sở dĩ e dùng túc châm vì đa số bàn chân của những bệnh nhân này đều lạnh hơn nhiều so với nhiệt độ toàn cơ thể, điều này chứng tỏ sự mất quân bình đang tập trung tại đây nhiều nhất hay nói cụ thể là hàn thấp đang tập trung nơi này nhiều nhất nên chọn túc châm là tối ưu và chọn kim âm châm vì bệnh ho xổ mũi liên quan đến phế.
Bệnh này e chữa cho 5 người lớn, 3 trẻ em, có người ho 3 tuần rồi có người mới ho vài ba ngày nhưng tất cả điều khỏi bệnh sau 1 đến 3 ngày dán huyệt, riêng con e 1 tuổi ho có đàm kèm xổ mũi nặng, đàm rất nhiều vì mới bị 2 hôm là e chữa liền nên chỉ 1 đêm dán huyệt là hết xổ mũi và bớt ho, 2 ngày sau thì cháu đi phân ra toàn đàm nhớt và hết hẳn bệnh, điều này cho thấy bộ huyệt trên có khả năng quân bình và trục đàm thấp thủy rất mạnh.
Qua đây e thấy CCLK giải quyết các bệnh này quá nhanh, nhiều bạn có trao đổi với e hỏi sao dùng CCLK chữa bệnh ho như trên có người hết bệnh nhưng cũng có người bệnh chậm khỏi, thì qua đây e cũng muốn chia sẽ đến các bạn đồng môn là muốn bệnh hết nhanh thì nên chú ý đến thân nhiệt của bệnh nhân ( mặt, chân và tay) cũng giống như thầy đã giảng bệnh đau ở chân thì dùng túc châm, đau ở tay thì dùng thủ châm....để chọn bộ huyệt thích hợp trong trị liệu để rút ngắn thời gian chữa bệnh.
Em xin chào, hẹn thầy thư sau, em chúc thầy nhiều sức khỏe và bình an!
Học trò Lê Minh.
 
EM MINH THÂN MẾN,
THẦY CÁM ƠN EM ĐÃ GỞI MỘT SỐ TIN TỨC TỐT ĐẸP VỀ TÁC DỤNG CỦA CCLK VÀ DCLK, CHÚC MỪNG EM ĐÃ CÓ CHÚT THÀNH QUẢ KHẢ QUAN TRONG ĐIỀU TRỊ. CỐ GẮNG THÊM NỮA ĐỂ CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM NHÉ.
THÂN ÁI
THẦY THẢO
 
(LKA)