Kinh nghiệm chữa ù tai bằng 3 bộ + diện chẩn

Em kính chào thầy
Tối qua khi xem thầy giảng ba bộ theo cách 2 e rất vui vì e cũng đã dùng như vậy rồi nhưng chưa tiện báo cáo thầy.
Cách đây 1 tháng e có viết thư trình bày với thầy 4 bộ và thầy đã ok. Lúc đó e có suy nghĩ vậy là phối hợp mấy bộ cũng được miễn là đảm bảo chỉ có 4 Du huyệt xuất hiện và e cũng dùng 3 bộ có hành liên tục nhưng bỏ một Du huyệt trong 3 bộ đó để đảm bảo không phạm nguyên tắc 4 Du. E gọi đó là 3 bộ tương sinh.
E đã áp dụng có kết quả ngay với 1 bệnh nhân nữ bị dị ứng ngoài da, da nổi mẫn đỏ từ  vùng cổ xuống 2 tay và thân ngứa, tai bị ù 3 tuần liền sau khi đi chơi 30/4 về, uống thuốc tây 3 tuần liền bệnh không lùi mà còn tăng. E chỉ làm 1 lần duy nhất 3 bộ thủ châm thủy thử mộc sau khi xem mạch thấy mạch đi phù tế sác vô lực . Vì chị này làm cùng cơ quan e và lúc gặp e là hôm sau phải đi công tác ở tỉnh nên e dùng 3 bộ trên, 12 huyệt lạc khích, thân mạch chiếu hải để hóa giải lạc khích đi cùng và làm thêm bộ trục thấp dưới bàn chân ( của thầy Tạ Minh). Vừa dán song huyệt và day huyệt 1 vòng bệnh nhân hết ù tai liền . Ngày hôm sau chị điên thoại báo bệnh đã gần như  không còn và bệnh khỏi hoàn toàn sau 3 ngày đi công tác về.
Sau đó e có viết trên face 3 bộ và 4 bộ sau khi xin ý kiến thầy về trường hợp 4 bộ để hướng dẫn cho 2 bệnh nhân nhưng sau đó e xóa 3 bộ và chỉ để lại 4 bộ vì đã có ý kiến ok của thầy.
Vậy giờ thầy đã giảng cụ thể rõ ràng rồi nên e yên tâm áp dụng và sẽ báo cáo kết quả những ca điển hình ạ.
E chúc thầy mạnh khỏe và nhiều niềm vui!
Học trò Lê Minh.
 
EM MINH THÂN MẾN
THẦY RẤT VUI KHI EM ĐÃ ÁP DỤNG CÓ KẾT QUẢ 3 BỘ ĐÃ HƠN THÁNG NAY, MẶC DÙ THẦY MỚI GIẢNG NGÀY HÔM QUA. EM QUẢ LÀ THÔNG MINH VÀ CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM ĐÁNG QUÝ.
 
EM ĐẶT TÊN CHO 3 BỘ LÀ  TƯƠNG SINH , CHẮC CHẮN LÀ THIẾU SÓT , VÌ NÓ CŨNG CHÍNH LÀ BỘ PHẢN SINH, THẾ CÒN BỘ KHÍ VÀ BỘ HUYẾT THÌ SAO ? THẦY CHỈ GỌI 3 BỘ NÀY LÀ CÁCH 2 ( PHẢI LÀ HỌC VIÊN LỤC KHÍ MỚI HIỂU ) , ĐÚNG KHÔNG ?
 
 CHÚC EM LUÔN KHOẺ ĐỂ PHÁT HUY THÊM SỞ HỌC ĐỂ THAY THẦY GIÚP ÍCH CHO MỌI NGƯỜI HỮU DUYÊN.
THÂN ÁI 
THẦY THẢO
(LKA)